Thu mua đồng phế liệu tại huyện Bình Chánh chuẩn giá

Thu mua phế liệu đồng là một trong những lực phát triển nhất của dịch vụ thu mua phế liệu đồng ngày nay, vì phế liệu đồng thường mang đến giá trị cao đồng thời dễ tái chế và dát mỏng. Vậy địa chỉ thu mua đồng phế liệu ở đâu uy tín? Giá thành của phế liệu đồng như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Phế liệu đồng là những loại sản phẩm có nguồn gốc từ đồng nhưng hỏng hóc không thể sử dụng được hoặc không sử dụng đến, có thể bán đi để kiếm thêm một khoản thu nhập. Thực tế trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu đồng, trong đó có chúng tôi. Và chúng tôi tự tin là địa chỉ và là sự lựa chọn đầu tiên đẻ hợp tác thu mua phế liệu đồng vì chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá cả nhiều ưu đãi.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng 

Về giá thành sản phẩm được phân là 3 loại tương ứng với 3 loại đồng khác nhau:
Loại 1: Có giá thành cao nhất, bởi nó có nhiều lợi ích và dễ dàng tái sử dụng nhất. Chúng có thể là dây cáp, lõi dây điện,… loại này có mức giá giao động từ 135. 000 – 140. 000 Đồng 1 kg.
Loại 2: Giá thành tuy cao nhưng vẫn kém so với loại 1 vì loại này đồng thường không nguyên chất và có thể bị pha tạp với các loại hợp chất và kim loại khác. Loại này có giá giao động từ 110. 000 đồng đến 120. 000 Đồng.
Loại 3. Đây cũng là loại đồng bị pha tạp nhiều nhất nên có giá từ 90.000Đ – 110. 000Đ.
Đến với chúng tôi các sản phẩm phế liệu đồng của khách hàng sẽ được thu mua với mức giá cao nhất. DỊch vụ thu mua phế liệu đồng của chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *