Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu Đồng giá cao trên toàn quốc, có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Hiện nay, phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất.

Công ty thu mua phế liệu chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu Đồng Nai, và nhiều khu vực khác.

Các loại phế liệu đồng

Phế liệu đồng loại 1:

Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2:

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3:

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

Thu mua phế liệu đồng

Giá thu mua phế liệu đồng

Xem ngay danh sách chi tiết bảng giá các loại đồng phế liệu hôm nay để cập nhật tình hình mới nhất về giá phế liệu

  • Giá đồng cáp phế liệu hôm nay là: 245.000 – 298.000 vnđ/1kg
  • Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay là: 175.000 – 255.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 65.000 – 165.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 53.000 – 95.000 vnđ/1kg
  • Giá đồng cháy phế liệu hôm nay là: 100.000 – 145.000 vnđ/1kg

Thu mua phế liệu đồng

Công ty thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu 365 ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng, phế liệu sắt thép, phế liệu inox, phế liệu nhôm,… chúng tôi vận chuyển thu mua khắp khu vực Miền Nam.

Công ty thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, sắt thép phế liệu với số lượng lớn và ít.

Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín làm đầu để có thể đứng vũng trên thị trường. Công ty đã trai qua bao nhiêu năm sóng gió cùng thị trường thu mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu uy tín nhất, thu mua phế liệu thanh toán nhanh nhất.

Tại sao bạn nên chọn thu mua phế liệu 365?

Chúng tôi hoạt động với 3 tiêu chí chính:

  • Dịch vụ uy tín
  • Thanh toán nhanh chóng
  • Thu mua giá cao

Hotline: 0903 425 579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *